UBND huyện vừa công bố Quyết định về việc giao Quyền Chủ tịch UBND xã Giao Long nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Bùi Văn Khôi - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự.
 Căn cứ Thông báo của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ, Chủ tịch UBND huyện đã ký Quyết định về việc giao đồng chí Phùng Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy xã Giao Long nhiệm kỳ 2020 - 2025 đảm nhiệm chức vụ Quyền Chủ tịch UBND xã Giao Long, nhiệm kỳ 2021 - 2026 kể từ ngày 05/7/2021 cho đến khi HĐND xã Giao Long bầu được Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định đối với đồng chí Phùng Văn Hà - Quyền Chủ tịch UBND xã Giao Long

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với đồng chí Phùng Văn Hà – Phó bí thư, Quyền Chủ tịch UBND xã Giao Long, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao năng lực cũng như khả năng chuyên môn của đồng chí Phùng Văn Hà ở các cương vị công tác trước. Đồng thời đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Phùng Văn Hà tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, tích cực học tập trau dồi kinh nghiệm, đạo đức, bản lĩnh chính trị, cùng với tập thể tập thể lãnh đạo xã Giao Long đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ chính trị địa phương. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ, chính quyền quan tâm giúp đỡ đồng chí Phùng Văn Hà, để đồng chí sớm tiếp cận công việc mới, đoàn kết giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng xã Giao Long sớm trở thành xã NTM nâng cao.

Với cương vị công tác mới, Quyền Chủ tịch UBND xã Giao Long cho rằng đây cũng là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm nặng nề, đồng chí Phùng Văn Hà hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm giúp đỡ, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của HU, HĐND, UBND huyện, các cơ quan ban ngành, sự đoàn kết thống nhất của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức xã Giao Long./.

Nguồn: Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy