Đại hội Đại biểu thành viên Hợp tác xã Sản xuất, kinh doanh dịch vụ Nông nghiệp Giao Long Nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày 27,28/6/2020 Hợp tác xã sản xuất, kinh doanh dịch vụ Nông nghiệp Giao Long tổ chức tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên HTX nhiệm kỳ 2020 -2025. Tham dự Đại hội có: Ông Lê Văn Huấn - Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện Giao Thủy; các  đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, Cán bộ, công chức UBND xã, UBMTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội, các tổ chức xã hội xã Giao Long và 204 đại biểu thành viên tiêu biểu đại diện cho 2282 hộ thành viên HTX về dự Đại hội.

Đại hội Đại biểu thành viên Hợp tác xã Sản xuất, kinh doanh

dịch vụ Nông nghiệp Giao Long Nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 27,28/6/2020 Hợp tác Sản xuất, kinh doanh dịch vụ Nông nghiệp Giao Long tổ chức tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên HTX nhiệm kỳ 2020 -2025. Tham dự Đại hội có: Ông Lê Văn Huấn - Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện Giao Thủy; các  đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, Cán bộ, công chức UBND xã, UBMTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội, các tổ chức xã hội xã Giao Long và 204 đại biểu thành viên tiêu biểu đại diện cho 2282 hộ thành viên HTX về dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh của nhiệm kỳ qua và thông qua phương hướng sản xuất kinh doanh nhiệm kỳ 2020-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Hợp tác xã đã cơ bản hoàn thành công tác chỉ đạo, điều hành sản xuất nông nghiệp tại địa phương đảm bảo tốt các khâu dịch vụ thủy lợi nội đồng, bảo vệ đồng điền, diệt chuột, bảo vệ thực vật, kết quả năng xuất bình quân đạt 130tạ/ha. Quá trình hoạt động, bộ máy quản lý, điều hành HTX đã nhiệt tình, trách nhiệm tổ chức chỉ đạo sản xuất. Tại Đại hội, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo hoạt động cũng như phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới tiếp tục tổ chức các hoạt động dịch vụ phát triển sản xuất để hỗ trợ thành viên, công tác điều hành nước tưới tiêu, cải tạo hệ thống cống ngăn, từng bước cổ phần hóa các dịch vụ theo luật HTX 2012.

Phát biểu tại Đại hội Ông. Bùi Văn Khôi – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã nêu những vấn đề cần quan tâm trong nhiệm kỳ tới: tập trung làm tốt khâu dịch vụ Nông nghiệp, áp dụng khoa học công nghệ nâng cao hiệu quả trên đơn vị diện tích nhằm tăng thu nhập cho hộ xã viên. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho Đại hội tập trung, trí tuệ, đoàn kết bầu các chức danh HĐQT, Trưởng kiểm soát đảm bảo điều hành tốt các hoạt động HTX nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ, Đại biểu thành viên Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ Nông nghiệp Giao Long Nhiệm kỳ 2020 – 2025, đã thành công tốt đẹp; các đại biểu đã thống nhất bầu ra bộ máy quản lý, điều hành HTX nhiệm kỳ 2020 - 2025 là những người tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm và có trình độ tham gia quản lý, điều hành HTX. Đại hội nhất trí bầu ông Bùi Văn Đoài giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Trần Văn Huy giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Phạm Văn Phúc Thành viên HTX; ông. Nguyễn Văn Lâm – Trưởng Kiểm soát HTX; Ông Lê Văn Khanh - Kế toán trưởng HTX, Hội đồng quản trị và trưởng kiểm soát khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ trước Đại hôi và phát biểu bế mạc Đại hội.

Trần Phong - Công chức VHTT-TDTT