TRƯỜNG MẦM NON GIAO LONG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022 – 2023
Hòa chung không khí của ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9 trường Mầm non Giao Long đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

TRƯỜNG  MẦM NON GIAO LONG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022 – 2023

anh tin bai

Để chúc mừng Ngày hội đến trường của các cô và trò trường Mầm non Giao Long đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. Của các cô giáo và các cháu học sinh đã mang đến những tiết mục múa dân gian, múa hiện đại,… thật hay và đẹp mắt.

anh tin bai

Trong ngày hội này cô và trò nhà trường rất vinh dự được đón  Đc: Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đc: Trần Hoài Nam – PBT Thường trực Đảng ủy; Đc: Phùng Văn Hà – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí TT Hội đồng ND, Thường trực UBND, MTTQ xã, các Đ/c cán bộ công chức xã, Đại biểu trạm kiểm soát biên phòng cống số 9, ông chủ tịch HTX DVNN, các Đ/c trưởng ban ngành đoàn thể tổ chức CT-XH, tổ chức XH, Ban giám hiệu các nhà trường, ban liên lạc hội cha, mẹ học sinh, cô và trò nhà trường, ban biên tập đài truyền thanh xã đã về dự viết bài đưa tin cho ngày hội.

anh tin bai

Đc: Phùng Văn Hà – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã lên tặng hoa, quà chúc mừng cho ngày hội.

Cô Lê Thị Huế - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu tại ngày hội. Nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học thật tốt năm học 2022-2023. Trường Mầm non Giao Long chúc các con luôn chăm ngoan và học tốt.

anh tin bai
anh tin bai           Mời Quý Phụ huynh cùng xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” năm học này:

Trần Phong- Công chức VHTT-TDTT