HƠN 1000 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ GIAO LONG PHẤN KHỞI BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

HƠN 1000 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ GIAO LONG

PHẤN KHỞI BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Chiều nay ngày 5/9, cùng với cả nước hân hoan trong Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, trên 1.000 học sinh trường TH, THCS Giao Long tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023, với chủ đề “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động Giáo dục và Đào tạo”.

Trong buổi lễ trọng thể này Trường TH rất vinh dự được đón Đc: Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đc: Trần Hữu Nhạc –Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã. Đại biểu đại diệnUBMTTQ xã, các Đ/c cán bộ công chức xã, các Đ/c trưởng ban ngành đoàn thể tổ chức CT-XH, tổ chức XH, Đại biểu trạm kiểm soát biên phòng cống số 9, Ban giám hiệu các nhà trường, ban liên lạc hội cha, mẹ học sinh; 31 Cán bộ, giáo viên, nhân viên và 565 học sinh nhà trường, ban biên tập đài truyền thanh xã đã về dự viết bài đưa tin cho buổi lễ.

anh tin bai

Đc: Trần Hữu Nhạc –Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước.

anh tin bai

Đ/c Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới.

anh tin bai

Thầy Bùi Thanh Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ trọng thể này Trường THCS rất vinh dự được đón Đc: Trần Hoài Nam – PBT Thường trực Đảng ủy; Đc: Phùng Văn Hà – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Đc: Trần Văn Hán – Phó chủ tịch HĐND xã. Các đại biểuUBMTTQ xã, các Đ/c cán bộ công chức xã, các Đ/c trưởng ban ngành đoàn thể tổ chức CT-XH, tổ chức XH, Đại biểu trạm kiểm soát biên phòng cống số 9, Ban giám hiệu các nhà trường, ban liên lạc hội cha, mẹ học sinh; 31Cán bộ, giáo viên, nhân viên và 447 học sinh nhà trường, ban biên tập đài truyền thanh xã đã về dự viết bài đưa tin cho buổi lễ.

anh tin bai

Đc: Phùng Văn Hà – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đọc thư của chủ tịch nước.

anh tin bai

Đ/c Trần Hoài Nam- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy lên tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới.

anh tin bai

Cô Phạm Thị Mơ – Hiệu trưởng nhà Trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Lễ khai giảng diễn ra theo hướng gọn nhẹ nhưng đảm bảo trang trọng, với tinh thần tươi vui rộn ràng để khích lệ các em học sinh bước vào năm học mới một cách hào hứng nhất. Có thể cảm nhận rõ nét không khí rộn ràng và sự háo hức qua khuôn mặt, ánh mắt của các em học sinh sau hai năm bị gián đoạn bởi dịch COVID-19.

Mời Quý Phụ huynh cùng xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Trần Phong- Công chức VHTT-TDTT